วันอังคารที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2559

ชุดTopSlimS-Curve

แนะนำสินค้านวัตกรรมแก้โรคออฟฟิศซินโดรม(แก้ปวดหลังปวดเอว)

ปัจจุบันคนทำงานประจำหรือผู้บริหารที่นั่งทำงานไม่ค่อยมีเวลายืดเส้นยืดสายหรือยืดกล้ามเนื้อเมื่อนั่งนานๆกระดูกสันหลังจะงอหรือเสียสมดุลไปเรื่อยๆจนบ้างครั้งนั่งแล้วมีอาการลุกขึ้นไม่ได้แสดงว่ากล้ามเนื้อหลังล้ามากเกินไปแล้ว ต้องยืดหลังหรือไปเล่นโยคะกันค่ะจะช่วยได้มาก สำหรับผู้ไม่มีเวลาออกกำลังกายหรือไปเล่นฟิตเนสยังมีทางเลือกแก้ไขไม่ให้หลังคดงออีกหลายวิธีนอกจากการไปออกกำลังกายวันนี้ที่จะแนะนำคือเลือกอุปกรณ์หรือชุดกระชับที่ใส่ทำงานได้ไม่อึดอัดทั้งวันแถมช่วยดันหลังให้ยืดตรงโดยไม่ต้องออกแรงทำงานด้วยความสบายใจ

วันนี้TopSlimขอแนะนำนวัตกรรมTopSlimS-Curveที่ผลิตมาอย่างพิถีพิถันจากเส้นใยWovenผสมSiliconเพื่อให้ได้ผ้านวัตกรรมที่ยือหยุ่นต่อการเคลื่อนไหวได้ทุกทิศทาง360องศาโดยยังมีความแข็งแรงของโครงสร้างเนื้อผ้าที่ช่วยให้อกยกกระชับขึ้นโดยธรรมชาติยืดกระดูกสันหลังให้เป็นS-Curveตามธรรมชาติสร้างสมดุลแกนกลางลำตัวไม่ให้ยึดตัวเสียสมดุลทุกการเคลื่อนไหวสามารถใส่ชุด6-8ชั่วโมงร่วมกับชุดทำงานหรือชุดลำลอง

นอกจากนี้ชุดTopSlimS-Curveยังช่วยเก็บกระชับเอวส่วนเกินให้หายไปได้3-6นิ้วสบายๆพร้อมมีHookerปรับระดับความแน่นตึงในการรัดแผ่นหลังให้กระชับตามความสบายในการส่วมใส่ได้3ระดับในแต่ละไซส์ของชุดTopSlimS-Curveปัจจุบันมีไซส์ให้เลือกตามขนาดของเอวและน้ำหนักเพื่อให้สวมใส่เป็นชุดชั้นในหรือชุดโชว์ภายนอกได้อย่างพอดีตัวตามต้องการ


Size
เอว
เอวที่รอปรับ
นำหนักตัว(kg)
S
24” – 28”
30” – 33”
45 – 55
M
26” – 34”
34” – 36”
55 – 70
L
34” – 36”
36” – 42”
70 ขึ้นไป


         
Ÿสำหรับท่านที่สนใจดูแลสุขภาพสร้างสมดุลให้ทุกการเคลื่อนไหวให้กระดูกสันหลังเป็นS-Curve ธรรมชาติยกกระชับหน้าท้องหรือเก็บพุงได้อีก3-6นิ้วไม่ต้องปวดหลังปวดเอวเมื่อนั่งทำงานนานๆขอแนะนำให้ลองซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายTopSlimทั่วประเทศนะคะ

จุ๋มค่ะ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น