วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

คุณฝนกับความสำเร็จของ Topslim

               ก่อนอื่นขอเปิดตัว ..ใหม่ สมาชิกน้อยผู้น่ารักของครอบครัว  Topslim นะคะน้องจีน่าหรือจีน่าจัง (จีน่าจังนะคะ ไม่ใช่ลีน่าจังผู้มาทำหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ของอาณาจักร Topslim แทน ..จุ๋ม ซึ่งมีภาระต้องเดินทางไปต่างจังหวัดบ่อยๆค่ะ  ขอฝากเนื้อฝากตัวไว้ในอ้อมกอดด้วยนะคะ

          คราวที่แล้วพี่จุ๋มได้กล่าวถึง กว่าจะมาเป็น Topslim  วันนี้นั้น คุณฝนของเราต้องฝ่าฟัน อุปสรรค อะไรบ้าง อ่านดูแล้วจีน่าก็ได้เห็นถึงวิสัยทัศน์ที่ก้าวไกลจากการขายตรงดั้งเดิม  สู่โลกออนไลน์ รายแรกๆของบ้านเรา จากจุดนี้เองที่ทำให้คุณฝนขึ้นมาถึงแนวหน้าทางธุรกิจระดับนี้ได้

          การเป็นคนรักสวยรักงาม (ดูรูปซิคะ) ของคุณฝน ทำให้เธอเอาใจใส่เรื่องบุคลิกภาพ ค่อนข้างมาก ที่น่าชมเชยคือเธอไม่เก็บไว้คนเดียวค่ะ แต่นำเคล็ดลับเหล่านั้นมาถ่ายทอดสู่สาวไทย ยุคใหม่ให้สวยปัง ดังใจที่หุ่นดี สลิมฟิต โดยไม่ต้องกินยาใดๆ  คือนอกจากจะรูปร่างเฟิร์มแล้วยังต้องสุขภาพดีด้วยค่ะ

          คุณฝน(หรือแม่ฝนของจีน่า) เคยเล่าให้ฟังว่าเธอตั้งใจให้ สาวไทยทุกคน ทุกระดับสามารถสัมผัสได้ ดูแลรูปทรงได้ในราคาประหยัด  ซึ่งก็จริงค่ะ  ไม่กี่ร้อยบาทก็เป็นเจ้าของได้แล้ว  พอสวยแล้วเราก็จะมีความมั่นใจเลยใส่อะไร แต่งอย่างไร ก็ดูสวยขึ้น ตรงนี้ คือหัวใจแห่งความสวยค่ะ

          พูดถึงคุณฝนมาซะยาว คุณๆ คงอยากรู้จัก จีน่าให้มากกว่านี้มั้งค่ะ  ชื่อของจีน่า หรือจีน่าจังนี้ใช่ค่ะ เป็นญี่ปุ่นแน่นอน เช่นเดียวกับสินค้าของ Topslim ซึ่งเป็นนวัตกรรมคุณภาพ จากประเทศญี่ปุ่น ความหมายของชื่อจีน่า คือสีเงินค่ะ ถือว่าเป็นมงคล เช่นเดียวกับโลโก้ของ Topslim ซึ่งมีทั้งสีเงินและสีทอง เลือกใช้แล้วแต่โอกาส


          นอกจากนี้แล้ว คำว่าจีน่านั้น สะกดเป็นภาษาอังกฤษ คือ Gina ถือเป็นชื่อมงคลมาเนิ่นนาน ตั้งแต่ยุคกรีก โรมัน จนถึงภาษาอังกฤษ  ซึ่งคือ Angelina หรือ เทพธิดาของนางฟ้า แห่งความงามนั่นเองค่ะ

ขอฝากตัวจีน่าจังด้วยนะคะ
จีน่าจัง  The Beauty Angel 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น