วันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

CEO Exclusive

กว่าจะถึงวันนี้ ใช่มีแค่โชค
·       จุดกำเนิดแห่งคุณฝน & TopSlim 
โดย Jumi จูมิจัง  the Beauty Angel

"ช่วงที่จุ๋มเป็นเด็กนั้นเดินทางบ่อยมากค่ะ ส่วนใหญ่ติดตามที่บ้านไปดูแลงานก่อสร้างต่างๆ ช่วงนั้นอุบลราชธานียังไม่โดนแบ่งตัวเป็นอีกหลายๆจังหวัด  อำนาจเจริญ จึงยังเป็นแค่อำเภอหนึ่งเท่านั้น ชื่อเขาดูแกร่งดีนะค่ะ  อำนาจเจริญ  ดูราวอาณาจักรนักรบ  อ้าว! เป็นภาษาเขมรค่ะ แต่ดันมาตรงกับภาษาไทยเรา จุ๋มคาดว่าเราคงเอาศัพท์แสงของขอมมาใช้ตรงตัวเลยค่ะ" 
ความทรงจำของจุ๋มเกี่ยวกับอำนาจเจริญ คือคุณพ่อพาไปกินปลาเผาริมโขงค่ะ  อร่อยมาก  มันคือต้มโคล้งปลาสร้อยขาวค่ะ สัตว์น้ำประจำจังหวัด แต่เราก็สั่งมากินกันค่ะ เกริ่นมาซะยาว อ่านแล้วคงสงสัยว่าแล้วมันเกี่ยวกับ CEO Exclusive  กว่าจะถึงวันนี้ ใช่มีแค่โชค ตรงไหนนะ ..... ก็กำลังจะเชื่อมไปตรงนั้นพอดีค่ะ
คือคุณฝน หรือ ภัทรฏาภา  มาศพันธ์ ผู้สร้างอาณาจักร นวัตกรรมแห่งคุณภาพ TopSlim ของเราวันนี้ เธอเป็นคนอำนาจเจริญค่ะ ซึ่งกว่าจะถึงวันนี้ประสบความสำเร็จขนาดนี้ เธอไม่ใช่มีแค่โชคค่ะ เธอผ่านการต่อสู้ โดยใช้ความพยายาม มุ่งมั่นตั้งใจจริงกับธุรกิจออนไลน์ เจ้าแรก ที่ได้นำผลิตภัณฑ์นวัตกรรมแห่งคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น เข้ามาลองใช้เองและแนะนำแก่ผู้ต้องการ ถุงน่อง กระชับสัดส่วน ถุงน่องขาเรียว กางเกงชั้นใน เก็บกระชับหน้าท้อง เสื้อกระชับสัดส่วน บราไร้สาย ปลอกกระชับต้นแขน  และอื่น จาระไนแทบไม่หมด จุ๋มถึงเรียก TopSlim ว่าเป็นอาณาจักร ไงคะ

คลื่นและลมที่ต้องฝ่า
แต่กว่าจะถึงวันนี้ คุณฝน เธอ กำหนด และ สานต่อ อย่างไม่เคยถอดใจ ค่ะ เธอเปลี่ยนชีวิตจากที่เคยถูกคนมองว่าอ่อนแอ มาต่อสู้ รับภาระครอบครัว  ส่งตัวเองเรียนจบมหาวิทยาลัย ขณะที่ครอบครัวซึ่งทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้างพบวิกฤตล้มละลาย  คุณฝนจำต้องกู้เงินเรียน  ขณะเดียวกันก็ต้องหาของมาขายเป็นรายได้เสริม  ซึ่งต่อมาไม่นานกลายเป็นรายได้หลักเลี้ยงตัวเอง และยังเจือจุนทางครอบครัวด้วยค่ะหลังจบการศึกษาเธอก้าวมาเป็นเซลล์  เป็นดีเทลยา  ระหว่างนั้นก็หา Gudget น่ารักๆ มาขายควบคู่ไปด้วย  ซึ่งแม้จะเริ่มแค่กระเป๋า รองเท้า อาหารเสริม แต่ก็ทำให้เธอเห็นช่องทางขายออนไลน์ น่าจะเป็นเจ้าแรกๆ ของประเทศก็ว่าได้  ช่วงนั้นต้องทำเอาทุกอย่าง ตอบคอมเม้นท  แพ็คของ ส่งไปรษณีย์ เก็บเงิน เรียกว่าเป็น GM ( General Motor )  - บอสส์ ทู เบ๊ เลยค่ะ

ฟ้าหลัง (คุณ) ฝน
          แปลกนะ ที่จู่ๆ ก็มีเสียงเพลงลอยเข้ามาในสมองของจุ๋ม แล้วเหมาะเจาะกับที่โปรยหัวข้อนี้อย่างไม่น่าใช่บังเอิญ  - It may be raining ,but theres a rainbow above you. ใช่ค่ะ Desperado  -The Eagles เพลงแห่งโลกชายตาปรือ ผู้กร้านชีวิต

          จากการลองผิด ลองถูก สำเร็จ เจ็บปวด ที่ได้สัมผัสจากการออกมาทำธุรกิจเอง  เหมือนฟ้าจะเห็นความพยายามของ (คุณ) ฝน  เมื่อได้ไปถูกตาต้องใจกับถุงน่องกระชับสัดส่วน  นวัตกรรมคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น  จึงต้องมาลองใช้เองและโพสต์เข้าไปขายในเพจของตัวเอง  ปรากฏว่าได้รับการตอบรับที่ดี  มีการสอบถามเข้ามาเยอะมากๆ ตรงนี้ ฝีมือชัดเจน เพราะตอนนั้นเธอขายอาหารเสริมเป็นทุนอยู่แล้ว เมื่อสองแรงบวกกันผลคือ ขายดีชนิดสั่งกันไม่ทัน มีออเดอร์ทะลัก  ถึงขนาดต้องขอสั่งจากญี่ปุ่นจำนวนมาก และ สร้างแบรนด์ ของตัวเธอภายใต้ ชื่อ TopSlim นี่คือ จุดกำเนิดแห่งคุณฝน & TopSlim  ภาคแรกค่ะ


          ติดตามต่อตอนกว่าจะประสบความสำเร็จ ของคุณฝน   โดย จุ๋ม Jummi the CAT  เร็วๆนี้นะคะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น